Single Mom

Ngày đăng: 26/04/2019 Chia sẽ bởi: admina Chuyên mục: Bài viết nổi bật,LÀM MẸ,LAM'S STORY,Mẹ đơn thân,SÁCH CỦA LAM'S Lượt xem: 368 lượt

Có ai tự lựa chọn, trong cuộc đời này mình sẽ là một single mom? Có ai, sinh ra trên đời sẽ lựa chọn, mình sẽ là một người phụ nữ tự tự làm cha, tự làm mẹ của một đứa trẻ, tự mình vượt qua những cạm bẫy của cuộc đời.

Làm một Single mom có thật sự đơn giản trong mắt của những người bình thường?

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng


Đàn ông, nhìn single mom thấy gì? Họ thấy một người đàn bà đầy sức sống và sự cuốn hút, họ như nhìn thấy một quả bom sex di động; chỉ cần chạm tay vào là bùng cháy, thiêu đốt chính mình? 


Đàn bà nhìn single mom thấy gì? Họ thấy một người đàn bà đáng thương đến tội nghiệp? Người thông cảm thì nhìn thấy một nỗi chênh vênh thẳm sâu phía trong những nụ cười. Người mỉa mai thì thấy một niềm vui của sự bon chen,hả hê trước những tả tơi của cuộc đời dành cho một người đàn bà khác. 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng


Single mom nhìn single mom họ thấy gì? Họ thấy những người đàn bà mạnh mẽ, biết buông, biết bỏ, biết sống với chính mình và yêu thương chính mình. 


Tóm một nhúm lại, ai nhìn ai chăng nữa cũng đem cái cá nhân ích kỷ của mình mà ghép cho hiện tượng. Uh, thì đàn bà single mom là một quả bom sex, nhưng nó sẵn sàng thiêu đối chính người đàn bà vì ở đời, đàn bà vốn đã được giáo dục, đừng sống theo bản năng.

Uh thì đàn bà single đáng thương, nhưng thực tế có đáng thương thật như những người đàn bà khác đang nghĩ hay họ đang sung sướng, hạnh phúc thoát khỏi một cuộc hôn nhân đầy nước mắt?

Đàn bà single mom liệu có đang thực sự sống cho riêng mình, yêu thương mình hay đó chỉ là những nụ cười, che cho hết đi những đau đớn của tháng năm?

Những thứ đàn ông, đàn bà, hay chính mình đang nhìn thấy, chỉ là hiện tượng. Không thể nhìn vào hiện tượng mà phán xét hay tự mình nâng nó lên thành chân lý. Cuộc sống không vì thế mà dừng lại, dù single hay không thì vẫn cứ phải tiếp tục vì mùa xuân đang lặng lẽ đến ngoài kia. 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cận cảnh và văn bản


Bởi vậy, chỉ có người đàn bà, bất đắc dĩ mà trở thành single mom, bất đắc dĩ trải qua những gập ghềnh của đường đời mới hiểu vì sao mà họ bất đắc dĩ chấp nhận sự gập ghềnh đó. Không ai có quyền phán xét, không ai có quyền lên tiếng vì người đàn bà lựa chọn mình sẽ lấp lánh theo cách của riêng mình.
Đằng sau nụ cười của một người đàn bà, bạn không bao giờ biết được là bao nhiêu giọt nước mắt. 
Cũng không ai biết được, phía sau bóng lưng kiêu ngạo của một người là bao lần quặn mình trong đêm.”

Bài viết liên quan